Thứ 410262016

Hotline: 0979 308 308 - Email: abc@gmail.com

Headlines:
Quay về Bạn đang ở: Home Giới thiệu Văn hóa Du lịch xứ Nghệ

Tháng 5, về Làng Sen quê Bác

langsen10Làng Sen nay thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Chính ở Làng Sen này, là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh cất tiếng chào đời và sinh sống ở đây những năm thiếu thời.

Xem thêm: Tháng 5, về Làng...

Về Cửa Lò ăn nhậu mùa du lịch

an nhau mua du lichTôi có người bạn thân là Chủ tịch đầu tiên của thị xã Cửa Lò suốt chục năm liền, nên thời đó, không năm nào tôi không về thăm anh. Về vào mùa “mở biển” như anh nói thì vui như đi hội.

Xem thêm: Về Cửa Lò ăn nhậu...

Nhận diện du lịch thành phố vinh

nhan dien dlich tpVinhSở dĩ chúng tôi dùng cụm từ “nhận diện du lịch Thành phố Vinh” là bởi lẽ, lâu nay ở Vinh đã hội tụ đủ các điều kiện, yếu tố cần thiết để trở thành một trung tâm du lịch, qua đó mở ra các cơ hội việc làm cho người lao động cũng như tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước.

Xem thêm: Nhận diện du lịch...

Điểm nhấn du lịch Cửa Lò

image104Trong số những dự án thỏa thuận đầu tư vào địa bàn Nghệ An vào sáng ngày 15/2, có một dự án phục vụ du lịch nghỉ dưỡng được ký kết. Đó là dự án “Quần thể du lịch sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng, thể thao, vui chơi giải trí Lan Châu - Song Ngư” (gọi tắt Quần thể du lịch Lan Châu - Song Ngư).

Xem thêm: Điểm nhấn du lịch...

Cửa lò níu chân du khách bằng các món ngon

image114Cửa Lò không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn bởi có biển nước trong xanh, cát trắng mịn màng mà nơi đây còn níu chân du khách với những đặc sản tươi ngon. Nhiều món như: mực nhảy, mực một nắng, tôm, cua, ghẹ, ốc, cá thu...

Xem thêm: Cửa lò níu chân...

Những điểm đến thú vị ở Nghệ An

cualoxomnhiepanhNhững điểm đến thú vị ở Nghệ An. Địa điểm vui chơi từ Vinh, ra Bắc 40km bằng đường bộ, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên ở khu du lịch sinh thái

Xem thêm: Những điểm đến...

banner 650x90